"จะดีกว่าไหม ที่คุณสามารถเลือกสินค้าที่ต้องการได้จาก SALESHUBBER ที่รวมสินค้ารับตัวแทนไว้มากที่สุด มีช่องทางการติดต่อกับทางเจ้าของสินค้าและตัวแทนรายใหญ่ เพื่อการติดต่อสื่อสารที่ง่ายและรวดเร็ว"สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก SALESHUBBER ที่จะได้รับจากการเป็นสมาชิก SALESHUBBER


SALESHUBBER เเหล่งรวมสินค้ารับตัวแทนไว้มากทีสุด สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นตัวเเทนจำหน่ายสินค้าเพื่อสร้างรายได้กับตัวคุณเอง ไม่ว่าคุณจะมีรูปแบบการจำหน่ายสินค้าในรูปแบบไหน เช่น ขายออนไลน์ผ่านทางช่องทางต่างๆที่คุณถนัด หรือมีหน้าร้านเป็นของตัวเองต้องการนำสินค้ามาจำหน่ายเพื่อเพิ่มความหลากของสินค้าให้กับทางร้านของคุณคุณสามารถสมัครเป็นสมาชิกหรือ ตัวเเทนจำหน่ายสินค้าที่คุณสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดทั่วไปเพื่อนำไปจำหน่ายหน้าร้าน เป็นต้น SALESHUBBER มีค่าสมัครสมาชิกเพียง 100 บาทตลอดอายุการใช้งาน >>สมัครได้ที่https://saleshubber.com/register.php

ทำไมต้องสมัครสมาชิก Salehsubber


- ค่าคอมมิชชั่นที่มากกว่า

- ค่าคอมมิชชั่นที่มากกว่า

- ช่องทางการติดต่อที่ถูกต้องและสามารถติดต่อได้จริง

- มีสินค้าใหม่ๆ อัพเดทอยู่ตลอดเวลา

- สมาชิกสามารถรับข้อมูลข่าวสารผ่านช่องทาง Social Media ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Line@saleshubber Facebook Email เป็นต้น


เหตุผลที่คุณสามารถหารายได้จากการขายสินค้าจาก SALESHUBBER


- สามารถขายได้ง่ายๆ ผ่านทางช่องทางต่างๆที่คุณสามารถทำได้ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ หรือการตลาดเเบบออฟไลน์ ที่คุณมีช่องทางการจำหน่ายต่างๆ แบบที่ต้องลงทุน และไม่ต้องลงทุน เพียงใช้เวลาว่างในการหารายได้เท่านั้นเอง

- สินค้าในระบบ SALESHUBBER มีรายละเอียดและช่องทางการติดต่อสื่อสารกับทางเจ้าของสินค้าและตัวแทนรายใหญ่ สมาชิกฯสามารถติดต่อกับเจ้าของสินค้าและตัวแทนรายใหญ่เพื่อนำสินค้าไปจำหน่ายเพือสร้างรายได้ ได้ทันที

- รายได้หรือค่าคอมมิชชั่นที่มากกว่า สินค้าที่หาตัวแทนจำหน่ายหรือสินค้าที่ขายส่งผ่าน SALESHUBBER ให้คอมมิชชั่นที่มากกว่าทั่วไป

- มีสินค้าอัพเดทอยู่ตลอดเวลาเรามีทีมงานสรรหาสินค้าใหม่ๆ สำหรับสมาชิกฯที่ต้องการนำสินค้าไปจำหน่ายเพื่อสร้างรายได้สมัครสมาชิก SALESHUBBERขั้นตอนที่ 1 : กรอกข้อมูลรายละเอียดการสมัคร

ขั้นตอนที่ 2 : ชำระเงินค่าสมาชิก SALESHUBBER 100 บาท ( พิเศษ สมัครสมาชิกฟรีวันนี้ - 15 มิ.ย 61 )

ขั้นตอนที่ 3 : แจ้งหลักฐานการชำระเงิน และ รูปถ่ายบัตรประชาชน มาที่ E-mail : info@saleshubber.com หรือ Line@Saleshubber พร้อมชื่อ - นามสกุล
เรารวบรวมสินค้าที่หลากหลายไว้ใน Saleshubber เพื่อให้พนักงานขายอิสระมีรายได้ที่มากขึ้น

คุณจะได้รับการแจ้งเตือนสินค้าใหม่ๆ ผ่านทาง line @saleshubber เรามีทีมให้คำปรึกษาขายของคุณ

เรามีทีมงานสรรหาสินค้าที่พนักงานขายอิสระต้องการ และ สินค้าตามกระแส