"จะดีกว่าไหม ที่คุณสามารถเลือกสินค้าที่ต้องการได้จาก SALESHUBBER ที่รวมสินค้ารับตัวแทนไว้มากที่สุด มีช่องทางการติดต่อกับทางเจ้าของสินค้าและตัวแทนรายใหญ่ เพื่อการติดต่อสื่อสารที่ง่ายและรวดเร็ว"


สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก SALESHUBBER ที่จะได้รับจากการเป็นสมาชิก SALESHUBBER

 SALESHUBBER เเหล่งรวมสินค้ารับตัวแทนไว้มากทีสุด สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นตัวเเทนจำหน่ายสินค้าเพื่อสร้างรายได้กับตัวคุณเอง ไม่ว่าคุณจะมีรูปแบบการจำหน่ายสินค้าในรูปแบบไหน เช่น ขายออนไลน์ผ่านทางช่องทางต่างๆที่คุณถนัด หรือมีหน้าร้านเป็นของตัวเองต้องการนำสินค้ามาจำหน่ายเพื่อเพิ่มความหลากของสินค้าให้กับทางร้านของคุณคุณสามารถสมัครเป็นสมาชิกหรือ ตัวเเทนจำหน่ายสินค้าที่คุณสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดทั่วไปเพื่อนำไปจำหน่ายหน้าร้าน เป็นต้น SALESHUBBER มีค่าสมัครสมาชิกเพียง 300 บาทตลอดอายุการใช้งาน >>สมัครได้ที่https://saleshubber.com/register.php

ทำไมต้องสมัครสมาชิก Salehsubber

- ค่าคอมมิชชั่นที่มากกว่า
- ช่องทางการติดต่อที่ถูกต้องและสามารถติดต่อได้จริง
- มีสินค้าใหม่ๆ อัพเดทอยู่ตลอดเวลา
- สมาชิกสามารถรับข้อมูลข่าวสารผ่านช่องทาง Social Media ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Line@saleshubber Facebook Email เป็นต้น
>>สมัครได้ที่ คลิก

เหตุผลที่คุณสามารถหารายได้จากการขายสินค้าจาก SALESHUBBER

1.สามารถขายได้ง่ายๆ ผ่านทางช่องทางต่างๆที่คุณสามารถทำได้ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ หรือการตลาดเเบบออฟไลน์ ที่คุณมีช่องทางการจำหน่ายต่างๆ แบบที่ต้องลงทุน และไม่ต้องลงทุน เพียงใช้เวลาว่างในการหารายได้เท่านั้นเอง
2.สินค้าในระบบ SALESHUBBER มีรายละเอียดและช่องทางการติดต่อสื่อสารกับทางเจ้าของสินค้าและตัวแทนรายใหญ่ สมาชิกฯสามารถติดต่อกับเจ้าของสินค้าและตัวแทนรายใหญ่เพื่อนำสินค้าไปจำหน่ายเพือสร้างรายได้ ได้ทันที
3.รายได้หรือค่าคอมมิชชั่นที่มากกว่า สินค้าที่หาตัวแทนจำหน่ายหรือสินค้าที่ขายส่งผ่าน SALESHUBBER ให้คอมมิชชั่นที่มากกว่าทั่วไป
4.มีสินค้าอัพเดทอยู่ตลอดเวลาเรามีทีมงานสรรหาสินค้าใหม่ๆ สำหรับสมาชิกฯที่ต้องการนำสินค้าไปจำหน่ายเพื่อสร้างรายได้

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก SALESHUBBER

 สิทธิประโยชน์ที่ผู้สมัครสมาชิกได้รับนั้นคือ เมื่อสมัครสมาชิกชำระเงินเรียบร้อยเเล้วสมาชิกจะได้รับ SALESHUBBER Gift "สินค้าตัวอย่างหรือสินค้าแนะนำ" เพื่อให้สมาชิกได้ทดลองใช้และรายละเอียดของสินค้าที่รับตัวเเทนจำหน่ายมาใหม่
>>สมัครได้ที คลิก

SALESHUBBER Gift

 กล่องของขวัญพิเศษสำหรับสมาชิก SALESHUBBER เท่านั้น สมาชิกจะได้รับ SALESHUBBER Gift เมื่อสมัครสมาชิกฯ ในครั้งเเรก หลังที่ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทาง SALESHUBBER จะจัดส่ง SALESHUBBER Gift ให้กับทาง สมาชิกฯ ทางไปรษณีย์ ภายใน SALESHUBBER Gift ประกอบได้ด้วย
1.สินค้าตัวอย่างจากเจ้าของสินค้า เจ้าของผลิตภัณฑ์ที่รับตัวแทนจำหน่าย พร้อมช่องทางการจัดจำหน่าย
2.เอกสารแนะนำสินค้า รายละเอียดสินค้า ต่างๆที่อยู่ในระบบของ SALESHUBBER
3.ของที่ระลึกจาก SALESHUBBER
4.คู่มือสมาชิกและบัตรสมาชิก SALESHUBBER
>>สมัครได้ที่ คลิก


สมัครสมาชิก SALESHUBBERขั้นตอนที่ 1 : กรอกข้อมูลรายละเอียดการสมัคร

ขั้นตอนที่ 2 : ชำระเงินค่าสมาชิก SALESHUBBER 300 บาท (หากยังไม่ชำระเงินค่าสมัคร คุณจะไม่สามารถเข้าไปดูสินค้าในระบบได้)

ขั้นตอนที่ 3 : แจ้งหลักฐานการชำระเงิน และ รูปถ่ายบัตรประชาชน มาที่ E-mail : info@saleshubber.com หรือ Line@Saleshubber พร้อมชื่อ - นามสกุลเรารวบรวมสินค้าที่หลากหลายไว้ใน Saleshubber เพื่อให้พนักงานขายอิสระมีรายได้ที่มากขึ้น

คุณจะได้รับการแจ้งเตือนสินค้าใหม่ๆ ผ่านทาง line @saleshubber เรามีทีมให้คำปรึกษาขายของคุณ

เรามีทีมงานสรรหาสินค้าที่พนักงานขายอิสระต้องการ และ สินค้าตามกระแส