ธุรกิจที่น่าสนใจบนโลกการตลาดออนไลน์


<font=8><center><h1>ธุรกิจที่น่าสนใจบนโลกการตลาดออนไลน์


การทำธุรกิจออนไลน์ ปัจจุบันไม่ต้องมีสำนักงานหรือพนักงานขายเพื่อออกหาลูกค้า เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต เว็บไซด์ หรือ หน้าเพจเฟสบุ๊ค เพื่อนำสินค้าไปโพสไว้เกี่ยวกับบริการ หรือสินค้า ลงโฆษณาผ่าน google , SEO ,Facebook ด้วยคีร์เวิร์ดที่คนนิยมใช้ หรือ การเลือกกลุ่มเป้าหมายเพื่อการโฆษณาแบบเจาะเฉพาะกลุ่มก็สามารถเลือกทำได้ด้วยงบประมาณที่ไม่สูง โดยเราสามารถยึดเป็นอาชีพหาเลี้ยงครอบครัวจากการค้าขายผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบระยะยาวธุรกิจออนไลน์ที่น่าสนใจ มีด้วยกับหลายตัวยกตัวอย่างดังต่อไปนี้

1) เป็นนัก Youtuber : ด้วยกระแสด้านเกี่ยวกับวีดีโอกำลังมาแรง ผู้ชมมักเลือกที่จะเสพสื่อ Content ที่พวกเขาสนใจบน Youtube นักยูทูปที่ดี มักมีคนติดตามเยอะ เนื่องจากมีการทำเรื่องราว หรือกำหนดแนวทางที่ชัดเจน เพื่อที่จะสื่อออกในช่องของตนเองได้อย่างน่าสนใจ และมีการอัพโหลดวีดีโอของตนเองอย่างสม่ำเสมอ

2) ทำเพจ หรือทำเว็บไซด์เพื่อขายสินค้า : การสร้างรายได้โดยเป็นตัวกลางในการขายของเช่น การทำ Dropship เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเพื่อการทดลองขายบนโลกออนไลน์ก่อนเริ่มขายสินค้าจริง ก่อนเริ่มลงทุนการสต๊อกสินค้าในรูปแบบตัวแทนจำหน่ายสินค้า เมื่อเริ่มมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักแพร่หลายแล้ว ค่อนสร้างตลาดออนไลน์เพื่อขายสินค้าของตัวเองไปด้วย

3) เว็บไซด์ข่าวสาร : เป็นการเขียนข่าวสารที่ให้ความรู้เฉพาะทาง ซึ่งรายได้จะมาจากค่าจ้างการเขียนบทความ การฝากแบนเนอร์โฆษณา หรือแม้กระทั่งการติดโฆษณากับ Google Adsense โดยรายได้ๆรับจากการจ่ายผลตอบแทนจากจำนวนคนที่กดคลิ๊กโฆษณา ( Pay per Click ) กับการจ่ายผลตอบแทนเมื่อแสดงโฆษณา ( Pay per Impression ) ที่ผู้เข้าชมเว็บไซด์ต้องกดคลิ๊กดูโฆษณาอย่างไรก็ดีสิ่งสำคัญที่สุดในการทำธุรกิจออนไลน์ ผู้ทำจะต้องมีจิตใจที่พร้อมให้บริการ เพราะจะช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ดี ทั้งการตอบแชทอย่างรวดเร็วการตอบคำถามใต้โพสต์ของผู้ถามเข้ามาด้วยคำพูดจาที่สุภาพ เพื่อนำไปสู่การตอบรับออเดอร์ลูกค้าจนกระทั่งจบการขายหากสนใจสอบถามสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.saleshubber.com
โทร : 081-721-8878 Line : @saleshubber Email : info@saleshubber.com