Miin & Jayeon : Aqua Cream (มีอิน แอนด์ ชายอน : อควา ครีม)

รายได้จากการขายสินค้า : 527บาท/กล่อง
  • ราคาสินค้า 1,377บาท/กล่อง
  • พื้นที่การขาย - ทั่วประเทศไทย (ทุกจังหวัด)

เพิ่มในรายการโปรด

Miin & Jayeon: Aqua Cream
สินค้า Made in KOREA ...
คุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์
ครบ ... จบทุกสิ่งในกระปุกเดียว!
Whitening, Anti-Wrinkle & Hydrating

ผิวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ต่อต้านริ้วรอย เติมน้ำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกยาวนาน ช่วยให้ผิวหน้านุ่ม หน้าไม่มัน ฟื้นฟูผิวหน้าให้สวยใสเปล่งประกายแลดูสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพดีที่เหมาะกับทุกสภาพผิว (For All Skin Type)
ตอบสนองความต้องการของสาวไทย มีเนื้อครีมที่บางเบากลิ่นหอมอ่อนละมุน ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศในหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับหลายวัย ผสมผสานคุณสมบัติที่จำเป็นมากที่สุด
มีส่วนผสมสำคัญที่มีคุณภาพสูงจากดินแดนที่มีความสะอาดบริสุทธิ์ของธรรมชาติจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ นั่นคือ ดอกคาโนลาจากธรรมชาติ (Natural Jeju Canola) นอกจากนี้ยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ในการบำรุงผิวพรรณ

*** ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอาจแตกต่างกันไปตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล ***

ไม่มีสารต้องห้ามต่าง ๆ อาทิ สารกันบูด แอลกอฮอลล์ พาราเบน น้ำหอม สารปรอท และสเตียรอยด์ (มีเอกสารรับรองมาตรฐานจากโรงงานที่เกาหลี)
ผลิตจากโรงงานที่เกาหลีได้รับมาตรฐานการผลิตระดับสากล ทั้ง ISO 22716 และ GMP มีความปลอดภัยสูง นอกจากนี้ยังได้รับเอกสารจดแจ้งจาก อย. ไทยอย่างถูกต้อง (10-2-6100012040)


#MiinJayeon #MiinAndJayeon #AquaCream #FacialCream #SkinCare #Whitening #AntiWrinkle #Hydrating #WaterDrop #ForAllSkinType #MadeInKorea #Korea #Jeju #Canola #GMP #ISO #FDA #มีอินแอนด์ชายอน #อควาครีม #ผิวสว่างกระจ่างใส #ต่อต้านริ้วรอย #เติมน้ำให้ผิว #หน้าไม่มัน #คุณภาพรเคาน์เตอร์แบรนด์ #ครีมเกาหลี #เชจู #ไม่มีสารต้องห้าม #มีอย. #มีเลขที่ใบรับแจ้ง #มีเอกสารรับรองมาตรฐาน

- ค่าสมัครตัวแทน 377 บาท (ชำระครั้งเดียว)
- Miin & Jayeon ต้องการให้ผู้ร่วมจำหน่ายสินค้า (ตัวแทนจำหน่าย) มีรายได้เพิ่มเติม เพื่อเป็นรายได้เสริมให้แก่ตนเองและครอบครัว
- Miin & Jayeon ไม่มีนโยบายแชร์ลูกโซ่
- ขั้นต้น รับสมัครผู้ร่วมจำหน่ายสินค้า (ตัวแทนจำหน่าย) จังหวัดละไม่เกิน 5-10 ท่าน (ขึ้นอยู่กับขนาดของจังหวัดและประชากร) จากนั้น จะรับสมัครรับสมัครผู้ร่วมจำหน่ายสินค้า (ตัวแทนจำหน่าย) รุ่นถัดไป แต่รวมแล้วจังหวัดละไม่เกิน 20 ท่าน (หลังจากนั้นจะพิจารณาจำนวนผู้ร่วมจำหน่ายสินค้าของแต่ละจังหวัดต่อไปภายหลัง)
- ผู้ร่วมจำหน่ายสินค้า (ตัวแทนจำหน่าย) สามารถจับกลุ่มกันได้ ไม่เกินกลุ่มละ 10 ท่าน
- ผู้ร่วมจำหน่ายสินค้า (ตัวแทนจำหน่าย) แต่ละกลุ่มสามารถรวมกันซื้อสินค้าได้ หลังจากแต่ละท่านได้ซื้อสินค้าขั้นต่ำตามที่กำหนดคือ ท่านละ 300 กล่องขึ้นไป (โดยจะส่งสินค้าให้กับผู้ร่วมจำหน่ายสินค้า [ตัวแทน] ที่เป็นผู้สั่งหลักในแต่ละครั้ง เพื่อให้ท่านกระจายให้กับสมาชิกในกลุ่มต่อไป)
- ในกรณีที่ผู้ร่วมจำหน่ายสินค้า (ตัวแทนจำหน่าย) ไม่สะดวกในการส่งสินค้าเอง สามารถแจ้งทาง Miin & Jayeon ให้ทำการจัดส่งให้กับลูกค้าโดยตรงได้ (ทาง Miin & Jayeon จะทำการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า หลังจากที่ผู้ร่วมจำหน่ายสินค้า (ตัวแทนจำหน่าย) โอนเงินชำระค่าสินค้าที่สั่งซื้อพร้อมค่าจัดส่งเรียบร้อยแล้ว พร้อมแจ้งชื่อและที่อยู่ของลูกค้าที่ต้องการให้จัดส่ง)
- เมื่อตัวแทนจำหน่ายสั่งซื้อสินค้าถึงเกณฑ์ ทางเราจะมอบของรางวัล เพื่อเป็นกำลังใจในการขาย เช่น ทอง ทัวร์ท่องเที่ยวเกาหลี หรือประเทศอื่น ๆ (สามารถสะสมยอดซื้อได้ถึง 17 เดือน นับจากการสั่งซื้อครั้งแรก)

ข้อกำหนดราคาขาย
- มูลค่าสินค้า Miin & Jayeon : Aqua Cream
ราคาเต็ม คือ 2,590 บาท (คุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์)
- ราคาขายหน้าเว็บ คือ 1,390 – 1,590 บาท
(+ ค่าจัดส่งแบบลงทะเบียนเริ่มต้นที่ 50 บาท สำหรับสินค้า 1 กล่อง และบวกเพิ่มอีก 10 บาท ทุก ๆ 1 กล่อง)
- ราคาที่อนุญาตให้ผู้ร่วมจำหน่ายสินค้า (ตัวแทนจำหน่าย) ขายได้คือ 1,177 – 1,377 บาท เท่านั้น
(ไม่อนุญาตให้ลดราคาได้ต่ำกว่านี้ ยกเว้นทาง Miin & Jayeon จะมีนโยบายจัด Promotion ผู้ร่วมจำหน่ายสินค้า (ตัวแทนจำหน่าย) จึงสามารถขายได้เท่ากับราคา Promotion ที่แจ้งใน Facebook Page/ LINE หรือราคา Promotion สำหรับตัวแทนที่ทาง Miin & Jayeon จะแจ้งให้ทราบ)

สิทธิพิเศษสำหรับตัวแทนร่วมจำหน่ายสินค้า (ตัวแทนจำหน่าย)
- สามารถซื้อสินค้า “Miin & Jayeon : Aqua Cream” เพื่อ “ใช้เอง” ในราคา 777 บาท

*** หมายเหตุ: ภายใน 1 ปี ให้โควตาผู้ร่วมจำหน่ายสินค้า (ตัวแทนจำหน่าย) ในการซื้อที่ราคานี้
ไม่เกิน 6 กล่อง โดยแต่ละกล่อง จะต้องมีระยะเวลาซื้อห่างกันไม่ต่ำกว่า 2 เดือน และไม่สามารถนำสินค้านี้ไปใช้เพื่อการจำหน่ายได้

Email : miinjayeon@gmail.com

tel : 0927719877

IG : MiinJayeon

Facebook : www.facebook.com/MiinJayeon
Miin & Jayeon : Aqua Cream (มีอิน แอนด์ ชายอน : อควา ครีม)

จุดขายสินค้า : - Reseller อย่างเป็นทางการ : ร้าน Beauty MAX Store (บางสาขา)
- หน้าเพจ facebook.com/MiinJayeon
- ตัวแทนจำหน่ายสินค้า
รายการสินค้า :
เลขที่จดแจ้ง/เลขที่ อ.ย : 1026100012040